ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Pocari Sweat Run (PSR) là giải chạy quốc tế được tổ chức bởi nhãn hiệu thức uống bổ sung ion hàng đầu của Nhật Bản. PSR diễn ra lần đầu tiên vào năm 2012 tại Singapore và lần lượt xuất hiện ở các nước châu Á khác như Hong Kong, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, … Đến nay, giải chạy đã thu hút hơn 50,000 vận động viên chạy và trở thành cộng đồng chạy bộ lớn ở châu Á. Năm 2019 này đánh dấu năm đầu tiên giải chạy Pocari Sweat Run diễn ra tại Việt Nam.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

ĐỐI TÁC TỔ CHỨC SỰ KIỆN

KIM Communication do Ông KIM TẤN DŨNG Sáng lập và điều hành – Là đơn vị tư vấn và cung cấp các dịch vụ truyền thông tích hợp (Event, Activation, Digital, PR, Viral Clips, KOLs) hân hạnh là Đơn vị Tổ chức thực hiện và truyền thông cho sự kiện POCARI SWEAT RUN 2019.

Webthethao.vn là nhân tố góp phần đáng kể khơi dậy phong trào tìm hiểu, tập luyện, thành lập các sân chơi dành cho một môn thể thao vô cùng hấp dẫn nhưng từng khá xa lạ tại Việt Nam là bóng rổ. Với phong trào chạy bộ, Webthethao.vn cũng chính là một người bạn đồng hành hết sức quen thuộc, tích cực trong suốt những năm qua.

 

ĐỐI TÁC BÁN VÉ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Toà nhà CITILIGHT Lầu 6, Số 45 Võ Thị Sáu, Q.1, Tp.HCM