THÔNG BÁO VỀ THAY ĐỔI ĐƯỜNG CHẠY POCARI SWEAT RUN 2022


Lời đầu tiên, BTC Pocari Sweat Run 2022 rất xin lỗi về sự thay đổi ngày 5/11/2022 như sau: Vì lí do bất khả kháng, đường chạy đã được thông báo trước đó dành cho 2 cự ly 10KM và 21KM sẽ được thay đổi, cụ thể với hình ảnh bên dưới. (Không có sự thay đổi nào đối với cự ly 5KM)


race-kit

race-kit

Từ vị trí người tổ chức chương trình, đây là một quyết định khó khăn. Rất mong sự thông cảm và sẻ chia từ phía các vận động viên và hãy cố gắng hết sức mình trong đường chạy ngày mai nhé. “Tất cả vì người chạy – All for Runners”

- Thời gian: 08:00 - 21:00, ngày 05/11/2022

- Địa điểm: Khu đô thị Sala - Số 10 Mai Chí Thọ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Sơ đồ khu vực nhận Race Kit

- Hãy xem thật kỹ các bước và quy định dưới đây trước khi đến nhận Race Kit

- BTC sẽ gửi email về quy trình nhận race kit của PSR 2022 với hướng dẫn chi tiết từng bước trước 7 ngày sự kiện

1. QUY ĐỊNH NHẬN RACE KIT

- Người nhận (Người chạy / Người được ủy quyền) phải đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và chịu trách nhiệm về thông tin mình cung cấp.

- Thành tích thắng giải hoặc kết quả rút thăm trúng thưởng (nếu có) sẽ không được công nhận khi thông tin cá nhân không trùng khớp với thông tin đã đăng ký.

- Kiểm tra kỹ bộ race kit và thông tin trên Chip–tag cẩn thận trước khi rời quầy. Ban tổ chức (BTC) sẽ không chịu trách nhiệm về việc thiếu/mất/sai sót khi người nhận rời khỏi quầy.

- Vì lý do an toàn, mọi người tham gia có trách nhiệm tuân thủ các quy định về độ tuổi (tính đến ngày chạy 06/11/2022):

 • Trẻ (10 - 12 tuổi) phải đăng ký và chạy kèm với 1 người lớn (người lớn từ đủ 18 tuổi tính đến ngày 06/11/2022). 1 người lớn có thể đi kèm Tối đa 1 trẻ.
 • Các vận động viên (VĐV) dưới 18 tuổi đến ngày 06/11/2022 phải được người bảo hộ hợp pháp cho phép tham gia Sự kiện. Người bảo hộ cho vận động viên dưới 18 tuổi phải điền đầy đủ thông tin và ký vào PHẦN DÀNH CHO NGƯỜI BẢO HỘ HỢP PHÁP CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN (VĐV) DƯỚI 18 TUỔI VÀO THỜI ĐIỂM DIỄN RA SỰ KIỆN có trong Biên bản miễn trừ trách nhiệm PSR22 và nộp bản cứng (CHỈ CHẤP NHẬN BẢN CỨNG) này cùng Bản sao Chứng minh nhân dân 2 mặt/ Hộ chiếu của người bảo hộ hợp pháp + Bản sao Chứng minh nhân dân 2 mặt/ Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh của VĐV cho Ban tổ chức tại thời điểm đến nhận Race Kit. Tải Biên bản miễn trừ TẠI ĐÂY.

2. TRƯỚC KHI ĐẾN NHẬN RACE KIT, VẬN ĐỘNG VIÊN CẦN CHUẨN BỊ

(Nếu bạn đang dùng điện thoại hãy lướt qua để xem hết bảng)

VẬN ĐỘNG VIÊN TỪ 18 TUỔI VẬN ĐỘNG VIÊN DƯỚI 18 TUỔI
 • Email thông báo từ BTC + QR Code 
 • CMND/CCCD/Hộ Chiếu (Bản cứng, Bản sao hoặc Hình chụp)
 • Email thông báo + QR Code
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh của vận động viên (Bản cứng, Bản sao hoặc Hình chụp)
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của người giám hộ hợp pháp (Bản cứng, Bản sao hoặc Hình chụp)
 • Biên bản miễn trừ trách nhiệm có chữ ký của vận động viên và người giám hộ hợp pháp. Tải biên bản miễn trừ trách nhiệm Tại Đây (chỉ chấp nhận Bản cứng).
VẬN ĐỘNG VIÊN ĐI KÈM TRẺ EM VẬN ĐỘNG VIÊN ỦY QUYỀN NHẬN RACE KIT (CHỈ DÀNH CHO VẬN ĐỘNG VIÊN TỪ 18 TUỔI VÀ NGƯỜI NHẬN ỦY QUYỀN TỪ 18 TUỔI)
 • Email thông báo + QR Code
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của vận động viên (Bản cứng, Bản sao hoặc Hình chụp)
 • Giấy khai sinh của trẻ em (Dành cho Trẻ em không có CCCD/ Hộ chiếu) 
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của người giám hộ hợp pháp (Bản cứng, Bản sao hoặc Hình chụp)  
 • Biên bản miễn trừ trách nhiệm có chữ ký người giám hộ hợp pháp của trẻ. Tải biên bản miễn trừ trách nhiệm Tại Đây (chỉ chấp nhận Bản cứng)
 • Trong trường hợp nhận ủy quyền(chỉ thực hiện Ủy quyền trên Bảng cứng tại phần Ủy quyền có trên Biên Bản miễn trừ trách nhiệm)người được ủy quyền sẽ chuẩn bị CMND/CCCD/ Hộ chiếu của mình và các giấy tờ trên, kèm Biên bản miễn trừ trách nhiệm đã ký của vận động viên người lớnTại Đây 
 • Vận động viên thực hiện ủy quyền trực tuyến Tại đây 
 • Người nhận ủy quyền khi đến nhận cần chuẩn bị

+ QR Code của vận động viên;

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu của vận động viên (Bản cứng, Bản sao hoặc Hình chụp)

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu của người nhận ủy quyền (Bản cứng, Bản sao hoặc Hình chụp)

* Vớivé mua kèm trẻ em, không thực hiện ủy quyền trực tuyến, vui lòngthực hiện Ủy quyền trên Bảng cứng tại phần Ủy quyền có trên Biên Bản miễn trừ trách nhiệm.

Lưu ý: Các giấy tờ này có thể thay đổi dựa trên Quy trình thực tế khi nhận Race kit, BTC sẽ thông báo chi tiết qua email trước ngày nhận Racekit đến từng vận động viên

3. TRONG NGÀY NHẬN RACE KIT

(Nếu bạn đang dùng điện thoại hãy lướt qua để xem hết bảng)

BƯỚC 1: KIỂM TRA THÔNG TIN  BƯỚC 2: NHẬN RACE KIT BƯỚC 3: KIỂM TRA BIB

(1)  Đến khu vực Check-in và đưa email với QR code đã nhận cho TNV

(1)  Đến khu vực Check-in và đưa email với QR code đã nhận cho TNV

Đến khu vực Kiểm tra BIB và thực hiện kiểm tra thông tin cá nhân của bạn được ghi nhận trên BIB. Khi bạn rời khỏi khu vực Kiểm tra BIB, chúng tôi xin phép không chịu trách nhiệm nếu thông tin cá nhân của bạn có sai sót. Đối tác TrueRace chịu trách nhiệm về hoạt động của BIB sẽ hỗ trợ bạn tại bước này.  

(2) Thực hiện theo hướng dẫn của TNV với các giấy tờ tùy vào trường hợp như mục 2 ở trên

(2) Nhận bộ Racekit Pocari bao chất! Kiểm tra để chắc chắn bạn đã nhận dủ các vật phẩm chính của bộ racekit Pocari: áo chạy; Nón chạy; Túi bao tử; BIB và BIB belt; Sản phẩm Pocari Sweat; Các phần quả khác từ nhà tài trợ. Khi bạn đã rời khu vực nhận Racekit, BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu Bộ racekit VĐV đã nhận xảy ra bất kì thiếu sót nào. Áo không thể thay đổi size, vì vậy các Vận động viên vui lòng thông cảm nhận đúng size áo đã đăng ký.

(3) BTC sẽ cần chụp hình bạn cùng với CMND/ Hộ chiếu để đảm bảo Quy trình nhận racekit hợp pháp và an toàn. Hãy thật chỉn chu trong ngày này bạn nhé!

4. BẠN CÓ THỂ KÝ BIÊN BẢN MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM TRỰC TUYẾN TẠI SỰ KIỆN HOẶC CÓ THỂ TẢI XUỐNG: TẠI ĐÂY

5. SỐ BIB SẼ ĐƯỢC GỞI ĐẾN EMAIL TRƯỚC NGÀY NHẬN RACEKIT 7 NGÀY:

*Chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trên fanpage PSR22 (https://www.facebook.com/pocarirunvn) vào trước ngày nhận Racekit, vui lòng theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất.

- Vui lòng kiểm tra email mà bạn đăng ký thật cẩn thận trong hộp thư đến, thư rác và quảng cáo.

- Nếu bạn vẫn không tìm thấy email trong tất cả các hòm thư, vui lòng liên hệ BTC của Pocari Sweat Run 2022 qua email info@pocariweat.com.vn hoặc PSR fanpage https://www.facebook.com/pocarirunvn

- Nếu nhóm của bạn chỉ đăng ký 1 email cho tất cả thành viên, thì nhóm bạn sẽ nhận được số lượng email tương ứng với số lượng thành viên đến 1 email mà bạn đã đăng ký. 

- Ban tổ chức có quyền từ chối giao Race kit nếu bạn không tuân thủ theo Điều lệ và quy định nhận racekit.

6. ĐỂ BIẾT THÊM CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ GIẢI CHẠY, LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN, VUI LÒNG TẢI CẨM NANG GIẢI CHẠY POCARI SWEAT RUN 2022 TẠI ĐÂY

- Thời gian: 4:00, ngày 06/11/2022

- Địa điểm: Khu đô thị Sala - Số 10 Mai Chí Thọ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

1. THÔNG TIN GỬI XE

 Lưu ý: KHÔNG có khu vực giữ xe cho ô Tô

2. LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN 

Lưu ý: Vui lòng không đến trễ. Nếu VĐV đến muộn hơn 5 phút so với thời gian xuất phát (cho mỗi cự ly) sẽ không được tham gia

3. BẢN ĐỒ ĐƯỜNG CHẠY 

DÀNH CHO CỰ LY 5KM

DÀNH CHO CỰ LY 10KM

DÀNH CHO CỰ LY 21KM

4. GIẢI THƯỞNG 

DÀNH CHO CỰ LY 5KM

DÀNH CHO CỰ LY 10KM

DÀNH CHO CỰ LY 21KM

Và các phần quà khác của nhà tài trợ sẽ được công bố trong ngày 06/11. 

Lưu ý:

- Kết quả chính thức và giải thưởng sẽ được xem xét và công bố chính thức trước khi trao giải thưởng.

- Ban tổ chức có quyền thay đổi người chiến thắng nếu các yếu tố xem xét cho thấy vận động viên đó đạt đủ điều kiện chiến thắng đã được nêu rõ tại quy định này.

- Giải thưởng phải được nhận theo quy định của Ban tổ chức. Giải thưởng không được chuyển nhượng hay quy đổi ra tiền mặt. Vận động viên nhận giải đúng theo các điều lệ và quy định cũng như các điều khoản và điều kiện của Ban tổ chức.

- Với các sự việc tranh chấp giải thưởng giữa những người thắng cuộc, các khiếu nại phải được thực hiện trước 23:59 ngày 06/11/2022.

- VĐV tự chịu trách nhiệm đóng một khoản thuế liên quan tới việc nhận giải thưởng (nếu có).

5. NGUYÊN TẮC THAM GIA CUỘC ĐUA

- VĐV phải tuân theo hướng dẫn của BTC bao gồm nhân viên đường đua, tình nguyện viên, nhân viên y tế, nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

- Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, BTC rất mong tất cả người tham dự hành xử chuyên nghiệp và lịch sự để cùng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ chương trình.

- Vận động viên phải gắn số báo danh thi đấu (BIB) vào mặt trước của trang phục. Vận động viên không mang BIB sẽ không được phép vào đường chạy.

- Thú cưng, xe đạp, ván trượt, xe đẩy, giày dép lắp con lăn hoặc các vật dụng khác có bánh xe đều không được phép sử dụng hay mang theo trên đường đua ngoại trừ những phương tiện hoặc xe cứu thương của Ban tổ chức.

- BTC có quyền dùng hình ảnh, video, hoặc các hình thức thu hình khác (bao gồm cả việc ghi lại hình ảnh của vận động viên tại sự kiện cho các mục đích quảng bá sự kiện (kể cả trong các năm tiếp theo). Vận động viên tham gia đã đồng ý xác nhận điều khoản này trong mục đăng ký tham gia chương trình.

- Ban tổ chức có quyền hạn chế hoặc từ chối bất cứ ai tham gia sự kiện này với những lý do hợp lý theo đúng quy định của Giải chạy và quy định của pháp Luật Việt Nam.

- Ban tổ chức có thể đơn phương tạm hoãn, sửa đổi, hay huỷ bỏ sự kiện vì bất kỳ lý do nào, bao gồm việc các điều kiện về cuộc thi không đảm bảo an toàn. Trong trường hợp sự kiện được tạm hoãn, sửa đổi, hay huỷ bỏ bởi các lý do khách quan (bao gồm và không giới hạn gió, nước mưa, mưa đá, bão, lốc xoáy, động đất), các hoạt động khủng bố, hoả hoạn, sự đe doạ hay tấn công, tai nạn lao động, lũ lụt, tổn thất không thể tránh khỏi, hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác ngoài sự kiểm soát của Ban tổ chức, các VĐV sẽ không được hoàn trả phí đăng ký hay bất kỳ chi phí nào liên quan đến cuộc thi!

- Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nào cho những tranh chấp từ việc người tham gia không hoàn tất chính xác thông tin đăng ký.

- Tất cả vận động viên có trách nhiệm tìm hiểu và ghi nhớ về thời gian xuất phát từng cự ly của cuộc đua và thời gian xuất phát của mình. Tất cả vận động viên phải có mặt đúng giờ quy định để được BTC hướng dẫn thông tin cần thiết và tham gia cuộc đua.

- Sau khi rời khỏi đường đua, người tham dự sẽ không được phép quay lại đường đua để đảm bảo an toàn cho các VĐV còn lại.

- Bất kì người tham dự nào bị phát hiện bởi trọng tài đường đua, nhân viên sự kiện hoặc thiết bị giám sát rằng đã gian lận dưới bất kỳ hình thức nào sẽ bị loại khỏi sự kiện.

- Bất kì người nào tham gia sự kiện mà không có mã số BIB chính thức của sự kiện, hoặc sử dụng BIB hay thiết bị đo thời gian không phải của mình sẽ bị loại khỏi cuộc đua, thậm chí loại khỏi các sự kiện trong tương lai.

6. AN TOÀN CHO VẬN ĐỘNG VIÊN

- VĐV có trách nhiệm tự tìm hiểu về các chỉ dẫn và ký hiệu liên quan đến bản đồ, các địa điểm, và hướng dẫn chỉ đường.

- Nhân viên y tế do BTC chỉ định có thể kiểm tra bất kỳ vận động viên nào có dấu hiệu sức khỏe không ổn. Trong trường hợp nhân viên y tế quyết định VĐV không nên tiếp tục cuộc đua, BTC có quyền đưa vận động viên ra khỏi khu vực sự kiện.

- Những VĐV phải dừng thi đấu nếu có yêu cầu từ nhân viên sự kiện, nhân viên y tế hay lực lượng chức năng (bao gồm nhân viên cứu hỏa và cảnh sát).

- VĐV có trách nhiệm và nghĩa vụ thanh toán cho tất cả và bất kỳ khoản phí y tế phát sinh do việc luyện tập và/hay tham gia sự kiện, bao gồm cả phương tiện xe cứu thương, thời gian nằm viện, bác sĩ, dược phẩm và dịch vụ.

- VĐV cần liên hệ các số điện thoại khẩn cấp trên BIB khi gặp vấn đề trên đường chạy và cần đi tới điểm tiếp nước gần nhất để được hỗ trợ khi muốn dừng cuộc đua.

7. KẾT QUẢ THI ĐẤU

- Các vận động viên phải đeo BIB gắn chip do BTC cung cấp, từ vạch xuất phát tới vạch về đích để có kết quả chính xác, thiết bị này được gắn chặt vào số BIB.

- Vận động viên bị phát hiện là đeo nhiều hơn 1 thiết bị đo thời gian (chip) trong suốt thời gian thi đấu sẽ bị loại và kết quả thi đấu sẽ không được công nhận.

- Những vận động viên có thông tin thời gian bất thường tại các trạm kiểm tra của BTC sẽ bị giám sát và có thể bị loại.

- Toàn bộ kết quả thành tích sẽ được rà soát thật kỹ theo quy định của BTC trước khi công bố chính thức.

- Kết quả thi đấu sẽ không được công nhận nếu VĐV vi phạm bất kì điều nào tại Điều kiện tham dự và Nguyên tắc tham gia cuộc đua.

8. ĐĂNG KÝ GIỮ ĐỒ

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát hoặc hư hỏng các vật dụng cá nhân tại khu vực cất giữ vật dụng tư trang. BTC có quyền kiểm tra túi xách và các vật dụng cá nhân cất giữ tại khu vực đồ dùng cá nhân nếu có nghi ngờ về vi phạm pháp luật hoặc theo quy định hoặc yêu cầu của cơ quan chức năng vì lý do an ninh.

- BTC không nhận giữ vật dụng có giá trị cao như ví, điện thoại, laptop,... và cần cam kết từ phía người gửi về việc không có các vật dụng có giá trị cao hay chất cấm trong túi đồ dùng trước khi gửi tại khu vực giữ đồ.

9. TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ

- Bất kì cá nhân nào không đồng ý với bất kì điều khoản nào của các quy định trên phải gửi yêu cầu trước 10 ngày trước ngày diễn ra sự kiện và phải nêu rõ lý do yêu cầu và nhận phản hồi xử lý ngoại lệ từ BTC.

10. PHỤ LỤC

- Ban tổ chức sự kiện có quyền thay đổi, bổ sung, hoặc bãi bỏ tất cả hoặc một phần quy định của sự kiện dựa theo tình hình thực tế.

- Người tham dự sẽ bị ràng buộc bởi những thay đổi hoặc bổ sung quy định trước ngày diễn ra sự kiện.

- Không tuân thủ các quy định của sự kiện, kể cả những quy định thay đổi, sẽ bị hủy bỏ kết quả, hủy bỏ các giải thưởng và kết quả chính thức.

Để biết thêm các thông tin hữu ích về giải chạy, lịch trình sự kiện , vui lòng tải  CẨM NANG GIẢI CHẠY POCARI SWEAT RUN 2022  Tại đây. 

POCARI SWEAT RUN VIỆT NAM 2022

Khu đô thị Sala, Thành phố Thủ Đức
6 tháng 11 năm 2022

NGÀY CHẠY CÓ THAY ĐỔI SO VỚI THÔNG BÁO TRƯỚC ĐÓ. (KHÔNG CÒN LÀ 20/11)

imageKhép lại một năm đầy biến động, Pocari Sweat Run 2022 - Offline Race (PSR 2022-Offline) sẽ là một dịp tuyệt vời để bạn thay đổi lối sống, trở nên năng động và thể thao hơn thông qua những bước chạy đầy năng lượng. Năm nay, Pocari Sweat mang đến thông điệp “NO SWEAT NO GAIN”– Nỗ lực tạo nên kỳ tích, bắt đầu từ những thay đổi nhỏ, để kiến tạo nên những thành tựu lớn và nối tiếp sứ mệnh "Tất cả vì người chạy - All for runners" với mong muốn tạo ra một sân chơi cho tất cả những tín đồ yêu chạy bộ có thể gặp gỡ, giao lưu, và hơn hết là cùng nhau đồng lòng, vượt qua giới hạn bản thân tạo ra những chiến tích mới.

PSR 2022 tự hào là một giải chạy tầm cỡ quốc tế, không chỉ mang đến những cung đường chạy chuyên nghiệp, an toàn, trạm nước Pocari Sweat mát lạnh và bầu không khí sôi động mà còn có bộ Race kit chất lượng.

Gửi đến các runner của Pocari Sweat, hãy nhanh tay đăng ký Pocari Sweat Run 2022 - Offline Race, nhanh chân xỏ giày và lan tỏa thông điệp “NO SWEAT NO GAIN” phá vỡ rào cản, thành công chinh phục đường đua có 1-0-2 vào ngày 06/11 tại Sala, Tp. Thủ Đức nhé!

image Độ tuổi tham gia tính đến ngày 06/11/2022

(Nếu bạn đang dùng điện thoại hãy lướt qua để xem hết bảng)

Cự ly 5KmCự ly 10KmCự ly 21Km
•  Vận động viên từ đủ 10 tuổi:
-  Trẻ (10 - 12 tuổi) phải đăng ký và chạy kèm với 1 người lớn (người lớn từ đủ 18 tuổi tính đến ngày 06/11/2022). 1 người lớn có thể đi kèm Tối đa 1 trẻ.
-  Vận động viên dưới 18 tuổi vào ngày 06/11/2022 cần chứng nhận được sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp bằng chữ ký trong Biên bản miễn trừ trách nhiệm của PSR 2022 tại phần DÀNH CHO NGƯỜI BẢO HỘ HỢP PHÁP CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN DƯỚI 18 VÀO THỜI ĐIỂM DIỄN RA SỰ KIỆN. Tải Biên bản miễn trừ trách nhiệmTẠI ĐÂY.
•  Không áp dụng chuyển nhượng và thay đổi cự ly với các trường hợp.
-  Vận động viên mua vé 5km kèm với trẻ em từ 10 – 12 tuổi.
-  Trẻ em từ 10 – 12 tuổi.
Vận động viên từ đủ 15 tuổi Vận động viên từ đủ 18 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

image Dành cho vận động viên tham gia PSR2020, PSR2022 - Virtual Race
- Giảm 10% khi đăng ký≫ Xem thêm

image Dành cho đăng ký nhóm
- Giảm 5% khi mua từ 10 vé
- Giảm 10% khi mua từ 20 vé
- Giảm 15% khi mua từ 30 vé
- Giảm 20% khi mua từ 50 vé
image Điều kiện áp dụng
- Ưu đãi áp dụng cho từng mức giá vé tại từng thời điểm đăng ký.
- Không áp dụng đồng thời nhiều chương trình ưu đãi.
- Thời hạn áp dụng: Áp dụng đến khi đóng cổng thanh toán.

image Thông tin chạy bộ an toàn≫ Xem thêm

RACE KIT

Sau khi được cân nhắc và lựa chọn, Bộ racekit của PSR 2022 dành cho các bạn Vận động viên sẽ vô cùng hấp dẫn và chất lượng. Không những vậy, các vật phẩm của giải chạy năm nay lại còn rất tiện ích và phù hợp khi sử dụng trong những hoạt động khác.

5KM

*Đây là hình ảnh minh họa, các vật phẩm trong bộ Race kit 2022 có thể sẽ thay đổi tùy vào điều kiện thực tế.

10KM

*Đây là hình ảnh minh họa, các vật phẩm trong bộ Race kit 2022 có thể sẽ thay đổi tùy vào điều kiện thực tế.

21KM

*Đây là hình ảnh minh họa, các vật phẩm trong bộ Race kit 2022 có thể sẽ thay đổi tùy vào điều kiện thực tế.

BẢNG SIZE ÁO THUN

- Áo T-shirt 2022 được thiết kế với phong cách mới lạ và độc đáo hơn mọi năm, tạo vẻ thời trang và độ thoáng mát cho cơ thể. Các VĐV vui lòng chú ý Bảng size áo để lựa chọn kích thước thật phù hợp.
- Tùy vào điều kiện sản xuất, size áo thực tế có thể sẽ có sự chênh lệch nhỏ. Rất mong nhận được sự thông cảm từ các vận động viên.

LƯU Ý: SIZE ÁO KHÔNG ĐƯỢC THAY ĐỔI KHI BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG, VÌ VẬY, HÃY KIỂM TRA BẢNG THÔNG TIN SIZE ÁO THẬT CẨN THẬN.
TỪ 13.10.22, CÁC SIZE 3XS-2XS ĐÃ TẠM HẾT, CÁC BẠN VUI LÒNG CHỌN CÁC SIZE ÁO PHÙ HỢP KHÁC. RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ THÔNG CẢM TỪ CÁC BẠN

(Nếu bạn đang dùng điện thoại hãy lướt qua để xem hết bảng size áo thun)

Đơn vị (cm)XXXS
(Trẻ em)
XXS
(Trẻ em)
XSSMLXLXXLXXXL
Dài áo 50 56 60 63 65 67 69 71 74
Rộng ngực 70 76 82 89 96 101 105 109 113

BẢNG SIZE ÁO THUN 21KM FINISHER

- Phần đặc biệt trong Race kit năm nay sẽ dành cho những runner ở cự ly 21km. Nếu hoàn thành cự ly trong thời gian cho phép, bạn sẽ có cơ hội nhận được Áo thun Finisher 21km với thiết kế vô cùng ấn tượng đến từ PSR 2022. Cùng xem bảng size áo thun dành riêng cho Finisher 21km nhé.
- Hình ảnh bên dưới của áo 21Km finisher là hình ảnh minh họa, các vật phẩm trong bộ Race kit PSR2022 có thể sẽ thay đổi tùy vào điều kiện thực tế.
- Tùy vào điều kiện sản xuất, size áo thực tế có thể sẽ có sự chênh lệch nhỏ. Rất mong nhận được sự thông cảm từ các vận động viên.

LƯU Ý: SIZE ÁO KHÔNG ĐƯỢC THAY ĐỔI KHI BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG, VÌ VẬY, HÃY KIỂM TRA BẢNG THÔNG TIN SIZE ÁO THẬT CẨN THẬN.
(Nếu bạn đang dùng điện thoại hãy lướt qua để xem hết bảng size áo thun)

Đơn vị (cm)XSSMLXLXXLXXXL
Dài áo 60 63 65 67 69 71 74
Rộng ngực 82 89 96 101 105 109 113

POCARI SWEAT

imagePOCARI SWEAT là thức uống bổ sung ion đến từ Nhật Bản, giúp bù nước nhanh cho cơ thể, đặc biệt là khi đổ mồ hôi, mất nước trong những hoạt động thể thao.
imageĐể chuẩn bị tinh thần và thể chất cho PSR 2022, hãy luyện tập và bù nước với Pocari Sweat với những lưu ý như sau:
1. Trước khi chạy, uống 200 – 500ml thức uống bổ sung ion Pocari Sweat.
2. Cứ mỗi 20 phút chạy, bù nước nhanh với 200 - 300ml Pocari Sweat.
3. Sau khi chạy, cơ thể sẽ mất 1 – 2 % trọng lượng do sự mất nước bình thường. Cứ 500gr trọng lượng bị mất, hãy uống 500 – 700 ml Pocari Sweat.
Hãy cùng tìm hiểu những lợi điểm của Pocari Sweat ở hình bên dưới nhé!
Pocari Sweat Run 2021
 

Nhà tài trợ vàng

image
image
image
image
image

Nhà tài trợ Bạc

image
image
image

Nhà tài trợ Đồng

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

Đơn vị tổ chức và các đối tác

image

 

×

lỗi

The parameter "roksprocket.layouts..service" must be defined.